เมื่อเซ็นลูกของคุณสำหรับการเล่นกีฬาใด ๆ คุณต้องการให้แน่ใจว่าเธอพร้อมที่จะเล่นได้อย่างปลอดภัย แต่คุณก็ไม่ต้องการให้เด็กคนนี้ด้วย ไปล้อเลื่อนในหัวถึงนิ้วเท้า padding ค้นหาสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นใช้ในการเล่นเกมเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าลูกสาวของคุณเตรียมพร้อมไว้ด้วยเช่นกัน

โชคดีที่อุปกรณ์หรืออุปกรณ์ที่จำเป็นในการเล่นซอฟต์บอลเป็นของโรงเรียนหรือ พันธมิตร ชุดสำหรับลูกทีมและลูกค้างคาวมีให้สำหรับทีมเสมอ แต่เด็กหญิงจำนวนมากเลือกที่จะนำค้างคาวของตัวเองมาด้วยเช่นกัน การมีค้างคาวของตัวเองเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากลูกสาวของคุณต้องการฝึกที่บ้านหรือเล่นกับเพื่อน ๆ

ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องซื้อถุงมือของตัวเอง ถุงมือซอฟท์บอลมีความกว้างกว่าถุงมือเบสบอลเนื่องจากซอฟท์บอลมีขนาดใหญ่กว่าเบสบอล แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะเล่นกับมือของจิมมี่ฉันลงถุงมือลูกสาวของคุณจะเสียเปรียบผู้เล่นคนอื่น ๆ เนื่องจากลูกบอลจะไม่พอดีกับกระเป๋าใส่นวม

ใช้ถุงมือตีเพื่อป้องกันการพุพอง และดีกว่าการจับของผู้เล่นที่ค้างคาวของเธอ โค้ชหลายต่อหลายครั้งจะนำเสนอคู่กับการปฏิบัติและเกม แต่สาว ๆ ก็สามารถซื้อของตัวเองได้เช่นกัน หมวกกันน็อกเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่จำเป็นสำหรับจานที่เกือบจะมีให้โดยโค้ชเสมอ บางคนมีมาสก์หน้า แต่เนื่องจากไม่มีระเบียบสำหรับหมวกกันน็อกเกมพวกเขามาในรูปทรงและขนาด

ขั้นสุดท้ายและที่สำคัญที่สุดสิ่งที่ลูกสาวของคุณจะต้องเป็นคู่ของ cleats ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับ spikes พลาสติกเนื่องจาก cleats โลหะไม่ได้รับอนุญาตในการเล่นเกม Cleats จะช่วยลูกสาวของคุณในการควบคุมการเคลื่อนไหวของเธอในสิ่งสกปรกขณะที่เธอกลมฐาน

นั่นแหล่ะ! สนุกไปกับการเรียนรู้และชื่นชอบการเล่นกีฬาข้างลูกสาวของคุณในเทศกาลซอฟต์บอล!

sbobet Source by Geoff James

Leave a Comment